Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT TRƯỜNG PHÁT DECOR xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng & phát triển tới Quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Trên thế giới, ngành công nghiệp sơn là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn. Các thành tựu khoa học về khả năng ứng dụng sơn rất đa dạng cho phép tạo ra các lớp sơn đa tính năng thoả mãn được các yêu cầu về khả năng chịu nhiệt, chịu thời tiết, chịu được hoá chất, chống cháy, chống trầy xước, không độc hại và thân thiện với môi trường.

TRƯỜNG PHÁT DECOR kết hợp giữa các công nghệ sơn để tạo ra các sản phẩm có tính kỹ – mỹ thuật cao, đồng đều, giảm hao tốn nguyên vật liệu nhằm giảm giá thành và nâng cao chất lượng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngành sơn Việt Nam còn nhiều hạn chế đó là còn sử dụng phương pháp thủ công không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, không có tính sáng tạo và không đảm bảo được độ bền cao. Chính vì vậy, TRƯỜNG PHÁT DECOR kết hợp với công ty sơn Hoa Việt và nhiều đối tác khác tập trung nghiên cứu, ứng dụng cho ra đời những dòng sản phẩm mang tính đột phá, phù hợp với thị trường, thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp có tính bền bỉ, hiệu quả, giải quyết gần hết các yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên ba nhóm nhựa Epoxy, Polyester, Acrylic biến tính phù hợp với các công nghệ, các kỹ thuật sơn phù hợp cho các vùng miền thời tiết khác nhau trên toàn quốc.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, TRƯỜNG PHÁT DECOR đã nhận được sự ủng hộ, sự giúp đỡ tận tình của Quý vị.

TRƯỜNG PHÁT DECOR là nhà sản xuất, cung cấp độc quyền sản phẩm sơn đá, sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn trang trí mang thương hiệu TRƯỜNG PHÁT DECOR. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí với bề dày kinh nghiệm, sáng tạo trong suốt nhiều năm qua.

 

Khi gia nhập đại gia đình TRƯỜNG PHÁT DECOR, Quý vị sẽ được hưởng những chính xác ưu đãi tốt nhất với mục tiêu mong muốn người sử dụng và người tiêu dùng có cách nhìn mới về ngành sơn phủ Việt Nam.

Quyền lợi nhà đại lý TRƯỜNG PHÁT DECOR.

Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty

Được đăng thông tin, số điện thoại, địa chỉ lên www.truongphat-decor.com

Được giao công trình và khách hàng tại địa phương đại lý quản lý.

Được hỗ trợ kỹ thuật có tay nghề khi thiếu nhân lực.

Được đào tạo nhân lực bài bản, chuyên nghiệp.

Được bảo hộ quyền lợi.

Được cấp phát tài liệu kỹ thuật, catalogue và hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi.

Được tư vấn, phối màu sơn và làm mẫu miễn phí, làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

 

Điều kiện đại lý

Cơ sở kinh doanh chuyên ngành về sơn và các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất.

Mô hình trưng bày, thử và trải nghiệm sản phẩm.

Đăng ký doanh số sản phẩm theo tiêu chuẩn phân phối của TRƯỜNG PHÁT DECOR

Chúng tôi cam kết thực hiện chuẩn mực trong phân phối từ khâu giao nhận đến hệ thống bảo hành sản phẩm. Với phương châm: “chia sẻ cơ hội, hợp tác cùng phát triển” TRƯỜNG PHÁT DECOR luôn mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác tiềm năng.

Hồ sơ yêu cầu gồm có:

Loại hình kinh doanh: (công ty, cửa hàng, đại lý…)

Địa điểm kinh doanh.

Bảng đánh giá thị trường.

Khối lượng có khả năng tiêu thụ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT TRƯỜNG PHÁT DECOR

Trụ sở chính: Thanh Cường, Thanh Hà, Hải Dương (bên cạnh trường THPT Hà Đông     DĐ: Mr. Thiết: 0987  731 731

Email: truongphatdecor.jsc@gmail.com

Website : www.truongphat-decor.com 

 

Tags :
Các tin khác